หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ > จินต์ สถาพรสถิย์สุข นักศึกษาออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่น 11 ปัจจุบันเป็นเจ้าของกิจการ ออกแบบสินค้าที่ระลึกส่งออกญี่ปุ่น

2021-07-13 18:48:12

สวัสดีชาว IDP เราเงียบหายไปตั้งแต่ปิดรับสมัครรอบที่ 1 Portfolio เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่จะกลับมาเปิดรับสมัครอีกครั้งในรอบที่ 3 Admission และรอบที่ 4 รับตรงอิสระ สามารถติดตามข่าวสารได้ทางเพจนี้เลย ทางเราจะอัพเดตให้ตลอดครับ

ส่วนวันนี้อยากแนะนำรุ่นพี่ศิษย์เก่าท่านหนึ่งที่น่าภูมิใจ นั่นคือ พี่จินต์ สถาพรสถิย์สุข นักศึกษาออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่น 11 ปัจจุบันเป็นเจ้าของกิจการ ออกแบบสินค้าที่ระลึกส่งออกญี่ปุ่น เช่น เครื่องประดับ สินค้าไลเซนส์ซิ่ง เช่น หน้ากากผ้า ลาย ทีมเบสบอล ทีมฟุตบอล อนิเมะ มัสคอต ญี่ปุ่น ออกแบบกราฟฟิค ภาพลักษณ์องค์กร โลโก้ ธีม

พี่จินต์ฝากบอกมาว่า "การทำงานออกแบบให้ได้ผลดีนั้น ต้องผ่านชั่วโมงทำงานอย่างหนักกว่าคู่แข่ง การได้เรียนที่สาขานี้ ได้ผ่านการคิดและปฎิบัติจริง ช่วยให้เรามีกระบวนการออกแบบที่พร้อมทำงานได้จริง" มาเรียนด้วยกันนะครับ