หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ > นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ช่วยอาจารย์ปฏิญญาณ์ แสงอรุณ หัวหน้าแขนงการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ เก็บผลงานวิจัยเรื่อง "3D Packaging Analysis and Design Practice System based on IoT"

2021-01-27 15:02:26

28/09/2563 นายฑีฆายุ สมานมิตร และ นางสาวนูรไอณี ดือราโอะ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ช่วย อาจารย์ปฏิญญาณ์ แสงอรุณ หัวหน้าแขนงการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ เก็บผลงานวิจัยเรื่อง "3D Packaging Analysis and Design Practice System based on IoT" ณ ห้อง 4223 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา